Donate để tắt quảng cáo nha!
THƯ NGỎ

Kính gửi toàn thể Thành viên DichTruyen.Com,

Website của chúng ta đã thành lập và đi vào hoạt động đã lâu, và thật may mắn vì nó đã được rất nhiều bạn đón nhận một cách nhiệt tình. Đây là một thành công không hề nhỏ đối với Ban Quản Lý (BQL) chúng tôi. Với thời gian gắn bó như vậy, chúng tôi cảm thấy vô cùng biết ơn và trân trọng những tình cảm và sự tin tưởng mà các bạn đã dành cho cho website cũng như BQL chúng tôi rất nhiều.

Mặt khác, trong suốt chặng đường vừa qua, BQL chúng tôi đã trải qua không ít những khó khăn, thách thức để duy trì và phát triển website. Được sự tin tưởng của các bạn, BQL cũng nhận thấy rõ rệt những hạn chế của bản thân cả về kinh phí lẫn đội ngũ nhân sự kỹ thuật và nội dung.

Tổng kinh phí BQL đã chi ra để đầu tư cho website cũng tương đối, một số tiền không quá lớn đối với cả cộng đồng nhưng cũng không hề nhỏ với chúng tôi. Cùng với sự phát triển của website, chúng tôi cần phải đầu tư và nâng cấp máy chủ liên tục để website có thể hoạt động tốt hơn, nhanh hơn và mượt mà hơn. Để làm được như vậy thật sự không thể tránh khỏi việc chúng tôi phải chèn thêm các quảng cáo vào website để có thêm nguồn thu nhập, rất mong các bạn thông cảm.

Để các bạn trãi nghiệm website một cách tốt nhất, chúng tôi đã thống nhất và đưa ra quyết định mở Donate cho website, mức Donate tối thiểu sẽ thay đổi theo từng thời điểm, đổi lại các tài khoản sau khi Donate sẽ có thể trãi nghiệm Website một cách trọn vẹn hơn và đặt biệt không chứa bất kỳ quảng cáo nào cả.

BQL website xin trân trọng và cảm ơn!

Bạn cần phải đăng nhập để sử dụng tính năng này!

1000
BẠN BÈ

24 giờ không hiển thị quảng cáo!

25000
THÂN QUEN

30 ngày không hiển thị quảng cáo!

70000
CHÍ CỐT

90 ngày không hiển thị quảng cáo!